Giới thiệu dịch vụ

Satecom tự hào là đơn vị tư nhân đầu tiên tham gia vào lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Việt Nam. Với sự hợp tác với Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab và Công ty TNHH truyền hình cáp Saigontourist, Satecom đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho quý khách chất lượng tín hiệu tốt nhất, ổn định nhất.

Nhằm giữ vững uy tín thương hiệu Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab, bên cạnh nội dung chương trình hấp dẫn, giá dịch vụ thấp thì việc đảm bảo chất lượng dịch vụ là vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó, Satecom đã hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị truyền hình cáp uy tín trên thế giới, cung cấp những thiết bị chất lượng cho khách hàng. Đồng thời, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý các trường hợp bảo hành một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

VTVcab hiện đang cung cấp gói kênh truyền hình đa dạng về thể loại: tổng hợp, tin tức, thể thao, phim truyện, giải trí...với chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xem truyền hình của khán giả cả nước.

Đến nay, Truyền hình Cáp Việt Nam đang nỗ lực triển khai số hóa hệ thống Truyền hình Cáp, dự kiến đến năm 2015 hoàn tất quá trình số hóa tại Hà Nội. Khi qua trình số hóa thành công sẽ có nhiều gói kênh truyền hình chất lượng cao phù hợp với điều kiện và sở thích của từng đối tượng khác nhau, đặc biệt đối với từng thành viên trong gia đình, đúng như khẩu hiệu hành động nổi tiếng của Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab - “Gắn kết gia đình”.

Quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 15 15 hoặc (04)3784 7275 (Ext 101) để đăng ký sử dụng dịch vụ.